คลอดเดือนกุมภา

แม่ๆที่คลอดเดือนกุมภา เป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้เริ่มอึดอัดเเล้ว

อึดอัดไม่พอค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ ลุกเดินแทบไม่ได้เลย พลิกตัวก็ไม่ได้ปวดไปหมด นั่งท่าไหนนอนท่าไหนก็ปวด เจ็บซี่โครงซ้ายด้วย ตะคริวก็เป็นบ่อยด้วย

บ้านนี้อึดอัด ลุกนั่งลำบากมากค่ะ555