39+2week ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะมีปวดหน่วงๆบ้าง กำหนด14มิถุนานี้แล้ว🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดตอน39+1ค่ะโดนกระตุ้น คลอดง่ายมาก

39+1 ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

40wเเล้วค่ะ เงียบกริบเลย

40+2เงียบกริบคะ

39+3เงียบมากก55555

1y trước

เราก็อยากผ่านะคะเพราะไม่อยากไห้น่องอยู่นาน😂เพราะน้องเงียบมากจริงๆๆ หมอไม่เคยพูดไห้ผ่าเลยพูดเเต่ไห้รอเจ๋บเอง ยาเร่งก็ไม่เคยพูด

สู้ๆ ค่ะแม่

39+3แล้วค่ะ