39+2week ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆบ้านอื่นคลอดตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะมีปวดหน่วงๆบ้าง กำหนด14มิถุนานี้แล้ว🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้39+4เงียบกริบเลยค่ะนั่งผีเสื้อจนจะบินได้ก็แล้วให้พ่อตามก็แล้วเดินบ่อยๆก็แล้วแถมขี่รถทุกวัน ยังนอนหลับฝันดีฉี่ปกติอยู่เลยค่ะเก่งไหมคะ5555555แล้วแสบในท้องก็แข็งแรงดีมากค่ะ;-;

1y trước

เท่ากันเลยค่ะ รอลุ้นทุกวันฉี่ทั้งคืน😆

กำหนด15มิ.ย.เงียบเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นไป1รอบมีเเค่อาการเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าไม่ออกมาจำเป็นต้องผ่าเเล้วค่ะ555

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

อันนี้บอกไม่ได้แล้วเเต่คนคลอดง่ายคลอดยาก ไม่มีใครรู้ว่าจะปวดคลอดกันกี่wเพราะบ้างคนก็ผ่า

บ้านนี้กำหนด11มิถุนา ค่ะ กระตุ้น นวดเต้านมนั่งท่าผีเสื้อ คลอดเมื่อวันที่9

1y trước

นั้งแต่ละทีนานมั้ยคะ เรานั้งทุกวันแต่วันละแปปเดียวเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ ลูกฉี่บ่อยมากกลางคืนแทบจะทุกชั่วโมงเลยก็ว่าได้

1y trước

จิงค่ะ ทุกชั่วโมงแทบไม่ได้นอนเลยย

บ้านกำหนดคลอดวันนี้แต่เงียบกริบเลย หมอนัดนอนโรงบาลพรุ่งนี้

1y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะพรุ่งนี้โดนเร่งคลอดแล้ว🤣

39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ กังวลมากเพราะไปหาหมอไม่ค่อยตรง

บ้านนี้เพิ่งครบ39W ค่ะ ว่าจะลองให้พ่อตาม 😅

1y trước

ลองแล้วเหมือนกันค่า ยังไม่มา 😅😅

ท้อง3แล้วค่ะกำหนด12นี้ยังเงียบค่ะ🤣🤣