ท้องที่2 ตอนนี้ 39+1 เเล้วไร้วี่แววว่าน้องจะออกมาเรยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องที่2 ตอนนี้ 39+1 เเล้วไร้วี่แววว่าน้องจะออกมาเรยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ39+5

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

39+6เงียบกริบเลยคะ

39+3 ไม่ยอมออกมาเลยย

1y trước

เหมือนกันเลยคะ กระตุ้นวิธีธรรมชาติก็แล้วยังเงียบอยุ่เลย

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️