ท้องที่2 ตอนนี้ 39+1 เเล้วไร้วี่แววว่าน้องจะออกมาเรยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องที่2 ตอนนี้ 39+1 เเล้วไร้วี่แววว่าน้องจะออกมาเรยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ39สัปดาห์แล้วยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ หมอก็ไม่ทำอะไรให้ได้แต่รอ

1y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้37+6 น้ำหนัก3700 หมอนัดเฉยๆไม่ต้องรอปวด แอดมินรอผ่าเลยคะ คลอดเองไม่ได้

บ้านนี้39วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ555

ตอนเขาท้อง คลอดตอน 39+5 ค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วจ้า

1y trước

ได้แค่รอค่ะแม่ ไมานานก็ได้เจอกันค่ะ อดใจรอ🥰

39+1คลอดเมื่อวานค่ะเพศหญิงน้ำหนัก3,160คลอดธรรมชาติ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 37+5 ค้ะท้อง3ยังไม่ยอมออกเหมือนกันค้ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ38+5ท้อง2ค่ะ

40+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ5555

1y trước

11 นี้โดนหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะดื้อไม่ยอมออกจริงๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ