ถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

แม่ๆบ้านที่ลูกกินนมมื้อละ 3-4 ออนซ์ อยากถามว่า กินทีเดียวหมดเลย หรือแบ่งกินเป็น 2 รอบคะ บ้านนี้ น้องกินทีนึง ใช้เวลาเกือบชม.เลยค่ะ (แบ่งกินเป็น 2 รอบค่ะ) ไม่ทราบว่าปกติหรือไม่ปกติคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะบ้านนี้1เดือน10วันกิน3ออนทีเดียวค่ะ

5y trước

2 เดือน 18 วันค่ะ น้องกินนมน้อยมากเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นช้า 4990 เองค่ะ (แรกคลอด 3370)