สัปดาห์ที่16

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ บ้านนี้6โลแล้วค่ะ

5เดือนขึ้นมา6โลแล้วค่ะ โดนหมอด่าอยู่555555 ( แม่เป็นคนอ้วนยุแล้ว หมอให้คุมน้ำหนัก )

สัปดาห์ที่16น้ำหนักลดเพราะเเพ้ท้องหนักมาก

16w ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😢

5 เดือน 5โลแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้อาทิดน่าครบ7เดือน ขึ้นมา8โลค่ะ

ลดลง 3 โลค่า แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนสัปดาห์ที่ 16 เราขึ้นประมาณ 2-3 โลค่ะ

บ้านนี้ 28w แล้ว ขึ้นแค่4โลเองค่ะ

7 เดือน ขึ้นมา 10 โลล่ะค่า 😅

6 เดือนขึ้นมา 4 โลค่ะ 😅