บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ

บ้านนี้ 29 วีค 4วัน น้ำหนักขึ้นมาจะ16โลแล้วค่ะ ไปหาหมอ หมอบ่นตลอดเลย แล้วเราจะควบคุมอาหารแบบไหนได้บ้างค่ะ

บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ
1 Trả lời

เน้นโปรตีน ค่ะ แป้ง ขนมปัง ข้าวขาว ต้องงดค่ะ ไม่ทอดไม่มัน อะไรที่อร่อย มักจะลงแม่ค่ะ😁