แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ปกติแม่ๆ น้ำขึ้นกันกี่โลคะ แล้วพอคลอดแล้วน้ำหนักลงมั้ยคะ

1 Trả lời

ขึ้นทั้งหมด 17 โลค่ะ พอคลอดให้นมน้อง น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดขึ้นมา 16 โล คนใกล้ตัวทักมาทำไมขึ้นเยอะ ไม่สบายใจเลยค่ะ