น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย

แม่ๆน้ำควาปลาหมดกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ตรวจภายในแล้ว ตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่ะน้ำคาวปลายังไม่หมดเลย แล้วแม่บ้านนี้ก็มีเพศสัมพันธ์กับสามีบ่อยค่ะ กลัวมาก้ลยแต่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ กลัวจะเป็นโรคมะเร็งปากมดลูก

น้ำคาวปลายังไม่หมด เเต่มีเพศสัมพันธ์เเล้วหรอคะ ไม่สกปรกหรอคะเเม่ ระวังติดเชื้อนะคะ