ชอบบีบท้องหาลูก

ตอนนี้จะ 2 เดือนแล้วค่ะ ชอบบีบท้องหาว่าเขาโตรึยัง เป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ น้องจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ย

แม่ห้ามบีบนะคะน้องเล็กมากค่ะถึงจับไปก็ไม่เจอ อาจเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะถ้าน้อง 4 เดือนขึ้นไปคุณแม่ก็จะรู้เองค่ะไม่ต้องรีบนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เค้่าลอยอยู่​ในถุงน้ำคล่ำไม่ควรบีบหรือเค้นหา​ อันตรา​ยนะ กลัวแท้งค์​ 4-5เดือนถึงจะดิ้นค่ะ​

ไม่ควรบีบเองนะคะ ตอนเราไปหาหมอๆก็คลำๆดูตัวเด็ก พร้อมสั่งห้ามเรากลับไปทำเองเด็ดขาด!!!!

น้องยังตัวเล็กมากๆเลยค่ะ ไม่กดหน้าท้องนะคะแม่ เดี๋ยวเค้าโตก็จะรู้เองค่ะ

อันตรายค่ะอย่าบีบคะน้องตัวเล็กอยู่อายุครรภ์น้อยเสี่ยงแท้งค่ะ

อ่านในแอปได้นะคะ 8 วีค น้องแค่ 1 ซมเอง จะหาเจอเหรอคะ?

มันจะเหมือนกดรีดเด็กรึเปล่า น่ากลัววว

ไม่ควรไปบีบหาลูกนะคะ อันตราย

น้องยังเล็กอยุ่ค่ะไม่ควรบีบ

อันตราย อย่าทำอีกนะคะคุณแม่