ตอนนี้จะ12วีคแล้วน้ำหนักลงเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้จะ12วีคแล้วน้ำหนักลงเป็นอะไรมั้ยคะเพราะยังมีอาการแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้เยอะ ได้แต่ทานของเปรี้ยวได้สบายๆเรามีวิธีไห้น้ำหนักเพิ่มอย่างใรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็ลงค่ะ คุณหมอบอกว่าช่วง14วีค จะดีขึ้นนะคะ