แม่ 34+2 วีคน้องหัวลงต่ำ

แม่ๆน้องหัวลงต่ำกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้หมอแจ้งว่าน้องหัวลงต่ำรอแล้ว แต่พึ่ง 34+2 วีคเอง น้องหนัก 2,400 กรัม หมอกลัวน้องมาก่อน

บ้านนี้ลงต่ำตั้งแต่30wค่ะหมอบอกประคองให้ได้37wค่ะไปหาหมอทุกรอบโดนหมอว่าทุกรอบค่ะเพราะหมอให้นอนติดเตียงไปเลยค่ะแต่อีแม่ไม่ฟังเดินไม่หยุดนั่งรถไกลทุกวันตอนนี้36w5dค่ะ

3mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้36+5น้องหนักแค่2480เองค่ะแต่หมอว่าหนักตามเกนน้องกลับหัวตอน35ค่ะ

3mo trước

ยังมีเวลาให้โตอีกค่ะแม่ น้ำหนักกำลังดี น้องต้องคลอดง่ายแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้ลงตั้งแต่30วีคแล้วค่ะตอนนี้35+6 เจบเตือนบ่อยมากเลยค่ะ

3mo trước

ใกล้แล้วแม่.. ทางนี้เจ็บตรงหัวหน่าว จนต้องหยุดเดิน

34 วีค กำหนดคลอด31กรกฎา หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

3mo trước

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 30 วีคงับ แต่หัวลงต่ำพร้อมออก😅😅 ของแม่หัวต่ำลงอุ้งเชิงกรานยังงับ

สู้ๆ นะคะแม่

3mo trước

ขอบคุณค่าา

✌️

3mo trước

✌️กลัวน้องมาก่อน 🥹