34สัปดาห์

34สัปดาห์ น้้ำหนัก2,400แล้ว

34สัปดาห์

น้ำหนักดีมากคะแม่บ้านนี้ซาวตอน36+1วีคน้องหนักแค่2232กรัมเองคะ😅

4y trước

ใกล้คลอดแล้ว ให้น้องออกมาแข็งแรงก็พอ🤗🤗

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่บ้านนี้34วีค2150กรัมเองค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น15โลค่ะ

ซาวด์ตอน34w3dค่ะน้ำหนักน้อง2337gตอนนี้36w5dแล้วค่ะ