คุณแม่มีวิธีนับลูกดิ้นยังไงบ้างคะ

แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนกันบ้างคะ

ใน1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าโอเคค่ะแม่ นับหลังแม่กินข้าวเสร็จนั่งเอนหลังสบายๆแล้วค่อยนับ ถ้าอยากกระตุ้นน้องกินน้ำเย็น น้ำหวาน หรือจิ้มพุงเบาๆก็ได่ค่ะ

นับหลังทานข้าว 1-2 ชม ให้ได้ 3 ครั้งขึ้นไปค่ะ 3 มื้อ ก็ประมาณ 10 ครั้งถือว่าผ่านค่ะ

หลังกินข้าวทุกมื้อ มื้อละ 3 ครั้งภายใน 1-2 ชมค่ะ

เรากดนับจากในแอปนี้เลยค่ะ หลังอาหาร

นับจากหลังทานอาหาร ตอนตื่น ตอนนอน