นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นยังไงคะ บ้านนี้นับตั้งแต่ตื่นนอนได้ไหมคะ นับหลังทานอาหารไม่เคยถึง 3ครั้งเลย หรือเพราะเรานั่งทำงานจนไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นคะ แต่กลางคืนก็ดิ้นเก่งนะคะ บางทีตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นนับได้ไม่ถึง10 แต่จะดิ้นเก่งกลางคืนนับรวมกับตอนเช้าก็ถึง10 แบบนี้ได้ไหมคะ กังวลเรื่องนับลูกดิ้นมากค่ะ😞😞

1 Trả lời

นับตอนไหนก็ได้ ใน 1 ชม. ค่ะ ที่หมอแนะนำให้นับหลังอาหาร เพราะน้องจะดิ้นเยอะช่วงนั้น แต่นับช่วงอื่นก็ได้ค่ะ ให้ตามเกณฑ์พอ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่