น้องไม่ค่อยดิ้น

39+3น้องไม่ค่อยดิ้น นี่ปกติไหมค่ะ วัน1ดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลย

ของแม่บ้านนี้ เมื่อวานดิ้นนอนจนแม่ใจหาย เลยเอาน้ำแข็งถูๆ สักพักน้องก็ดิ้นคะ ถ้านับดิ้นแล้วไม่ต่ำกว่าที่หมอบอก ก็ไม่น่ามีปัญหา แต่ถ้าน้อยกว่าคุณแม่รีบไปเลยนะคะ

ปกติคะ ถ้าต่ำกว่า4ครั้งผิดปกติ และมีอาการร่วมด้วยนี้ต้องรีบไปหาหมอ เด็กเขามีการหลับการตื่นคะ แม่ลองจั๊กกะจี้ดูคะ เดี่ยวเข้าก้อขยับ😊