นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกันรึยังค่ะ แล้วใน 1 ชม. ลูกดิ้นกี่ครั้ง แชร์ๆกันหน่อยจ้า ??

บ้านนี้หมอเเน่นำให้นับหลังอาหารเมื้อเช้าจ้า ถ้าลูกดิ้นมากกว่า5ครั้งต่อวัน ปกติจร้าา

บ้านนี้ 24 วีค หมอยังไม่ให้นับจ้า แต่ชั่วโมงนึงคือหลายรอบมาก เต้นเก่งงง 5555555