ลูกดิ้นกี่ครั้ง

1วัน​ ลูกในครรภ์ของคุณเเม่ทุกคนดิ้นกี่ครั้งคะ

โอ้โห นับไม่ถ้วนค่ะ นิ่งไม่เคยเกินครึ่งชม.เลย เดี๋ยวคลอดแล้วจะพาเรียนเต้นให้รู้แล้วรู้รอด 555555555

นับไม่ถ้วนค่ะ ทั้งวันทั้งคืน ดิ้นทุกๆครึ่ง ชม.ดึกๆตื่นบ่อยลูกดิ้น