แม่ๆนักปั้มท่านใด มีวิธีที่ทำให้น้ำนมทั้ง 2 เต้า ปั้มได้เท่ากันบ้างคะ ขอคำแนะนำกันหน่อยค่ะแม่ๆ แต่ก่อนก็ยังไม่เครียดเท่าไหร่ ข้างนึงได้ 2 ข้างนึงได้ 3 ก็ปกติ แต่ตอนนี้อาการแม่หนักมาก น้ำนมต่างกันริปเลย เครียดมากเลยค่ะ

Post image

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามให้ลูก ดูด ข้างที่น้อยกว่าบ่อยๆ เผื่อจะดีขึ้น