น้ำนมน้อยมากค่ะ

แม่แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำนมมั๊ยค่ะ น้อง2เดือน16วันเลยน้ำนมแม่ยังมาน้อยอยู่เลยปั้มออกแค่3ออนซ์2เต้า แม่เลี้ยงเองคนเดียวจะขยันปั้มก็ไม่ค่อยมีเวลาเลยคะ แม่ผ่าคลอดนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเวลาปั๊ม ให้เข้าเต้าเลยค่ะ น้ำนมจะออกเยอะกว่าปั๊มค่ะ