✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

มะเขือยาวอบเนย

กุ้งชุบแป้งทอด

ไก่ย่างวิเชียร

ซี่โครงหมูตุ๋น

ข้าวผัดมันกุ้ง

คั่วกลิ้งเนื้อ

แกงปลาใบเหนียง

กุ้งอบวุ้นเส้น

ขนมจีนแกงไตปลา

ไข่ต้มยางมะตูม