❌จบแล้วจ้า! 🎁📢 ร้อนนี้ต้องปิ้งย่าง! มาโพสนี้ มาทางนี้ค่ะแม่ เพราะแจก ชุดของเล่นปังๆ 🥩

บอกเลยว่าของรางวัลนี้ใหญ่มาก และคุ้มมากด้วย 💢ห้ามพลาดเลยนะแม่! กติกา คือ .... 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์ต่อ "หนีร้อนไปไหนดี? ฉันจะไป......" คอมเมนต์ต่อให้ได้มากที่สุด (1 คอมเมนต์ ต่อ 1 ที่) 🏆 สุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 ท่านแรก ⏰ กิจกรรมวันที่ 08 เมษายน 2564 เริ่ม 00.00 - 23-59 น

❌จบแล้วจ้า! 🎁📢 ร้อนนี้ต้องปิ้งย่าง! มาโพสนี้ มาทางนี้ค่ะแม่ เพราะแจก ชุดของเล่นปังๆ 🥩

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Nuntaphak Lerkearlikit และได้ชุดปิ้งย่างเป็นของรางวัลนะคะ 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y trước

ได้รับของแล้วน่ะค่ะ ขอบคุณ @theAsianparent มากค่ะสำหรับกิจกรรมดีดีที่ให้ร่วมสนุก ประทับใจกับของรางวัลมากค่ะ 🥰🙏

#หนีร้อน ขออยู่บ้าน กับ ไอต้าวแฝด เพราะช่วงสถานการณ์แบบนี้ สุขภาพน้องคือสิ่งสำคัญที่สุด และได้สานสัมพันธ์กับลูกน้อยได้มากขึ้นด้วยท😊

หนีร้อนฉันจะไป..กลับบ้านต่างจังหวัดอากาศดีหนีฝุ่น Pm2.5 กินของอร่อยๆที่บ้าน สูดอากาศบริสุทธิ์ สบายใจ 😁

ฉันจะไปฮ่อมแม่ก๋อน หลังพระธาตุช่อแฮ จังหวัดแพร่ นั่งจิบกาแฟ ริมลำธาร ชมธรรมชาติ กั๋นจ้าว

ในช่วงโรคระบาดแบบนี้ขอนั่งปิ้งย่างในบริเวรบ้านค่ะ คุณแม่หิวเก่งค่ะ

ฉันจะไป... ไม่มีตังคงได้แต่หนีร้อนอยู่ในบ้านเนี้ยแหละ เห็นแดดแล้วเพรียยย

หนีร้อนนี้ฉันจะไปลานสกาอากาศดีที่สุดในประเทศ ฉันรักบ้านเกิด❤️❤️

ฉันจะหนีร้อนพาลูกๆและครอบครัวไปเที่ยว เขื่อนแม่สรวย จ.เชียงราย

ฉันจะหนีร้อนไปเที่ยวกับครอบครัวที่สวนน้ำนาวาแลนด์ จ.เชียงราย

น้ำตกวังก้านเหลือง ลพบุรี​บ้านแม่ค่ะบรรยากาศ​ดีมากๆๆคะ