🍽️ ถ้าคุณพ่อคุณแม่เลือกได้ 1 เมนู

ที่สามารถทานได้ซ้ำๆ ตลอด 1 สัปดาห์ เมนูนั้นคือ....

🍽️ ถ้าคุณพ่อคุณแม่เลือกได้ 1 เมนู

สวัสดีค่ะ ใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ มีอะไรกับแฟนสองอาทิตย์สองวัน หลังจากนั้นปวดหลังปวดเอว ก็เลยไม่สบายใจซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์เมื่อวาน ตรวจตอนเช้าตรวจเจอ สองขีด จางๆ แต่พอวันนี้ ซื้อที่ตรวจมาตรวจ 11 โมงขึ้นขีดเดียว หรือว่าเราทานอะไรไปแล้ว ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องหรือไม่ท้องคะ

5mo trước

ของวันนี้ค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อเปื่อยค่ะ😂

ข้าวกะเพราหมูสับ + ไข่ดาว ค่ะ

กระเพราหมูสับ ไข่ดาว ค่ะ

ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนน้ำยา

ต้มจืด ใส่น้ำจิ้มสุกี้

สลัดผักรวม ก๋วยเตี๋ยว

ขนมจีนน้ำยากระทิ

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก😋😋

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง