✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

มาม่าผัดขี้เมา

เมี่ยงมดแดงค่ะ

น้ำพริกเผากุ้ง

แฮมผัดกระเทียม

ข้าวผัดปลาเค็ม

คะน้าน้ำมันหอย

ผัดพริกเผาทะเล

มาม่าผัดขี้เมา

ข้าวหน้าเป็ดอบ

ข้าวแหนมผัดไข่