ท้องเล็กมาก

แม่ๆท้องแรกเริ่มออกกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้12วีคกว่าท้องยังรีดแบนอยู่เลยค่ะ😅

12วีค ตัวเด็กแค่5เซนเองค่ะ ท้องไม่ออกถือว่าปกติค่ะ ส่วนใหญ่ท้องจะออกช่วง5เดือนค่ะ

1y trước

อ๋อโอเครค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 12 วีค ถ้าไม่ติดเข็มกลัดคือไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะ 😂

14วีคพุงหมาน้อยนิดๆค่ะ ตอนนี้16วีคแล้ว เริ่มออกแล้วค่ะคนเริ่มทักแล้ว 😂

บ้านนี้ก็13วีคท้องไม่ออก คุณแม่บอกท้องแรกท้องจะไม่ค่อยออกรอ5-6เดือน

ของเรา 13 วีคก็แบนราบค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ทุกรอบที่อัลตราซาวน์ค่ะ 😂

1y trước

แพ้ช่วง 6-8 วีคค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะแม่ คถณหมอให้ยาบำรุงมา เผื่อเราจะทานอะไรได้อร่อยขึ้น ตอนนี้ก็ทานได้มากขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นค่ะ อาการแพ้ก็หายแล้ว 😂

6เดือนแล้วค่ะ ออกนิดเดียว ไม่มีใครดูออก

บ้านนี้ 9 สัปดาห์เหมือนคนท้อง3เดือนเลย 🤣

1y trước

เยอะนะคะ เพราะตอนไม่ท้อง ก็ท้องใหญ่ แต่น้ำหนักไม่เยอะนะ แค่51เอง

15วีค+2 ออกนิดเดียวเองค่ะ นิดเดียวจริงๆ🤣

1y trước

ใกล้คลอดแหละมั้งค่ะท้องเราออก 🤣✌🏻

20-24 วีคค่ะ

1y trước

เราตรวจนิฟ รู้เพศตั้งแต่14วีคค่ะ