ระยะคลอด

แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแย่เเล้ว?

บ้านนี้38+4 หมอนัดไปตรวจปกติ แต่มีการตรวจภายใน หมอบอกมดลูกเปิด5เซนแล้วจ้าา ไปรพ.เลยห้ามแวะไปไหนแล้ว ส่วนแม่นี้ยังไม่รุ้สึกปวดแต่อย่างใด555

5y trước

ไม่แปลกจ้า นี่ 39 + 3 สัปดาห์ หมอก็นัดอีกทีหลังกำหนดคลอด รอได้ถึง 40-42 สัปดาห์เลย

38w พอดีค่ะ เงียบมาก นิ่งกว่า เดือนที่ผ่านมาเยอะเลย เดือนก่อนทั้งหน่วง ปวดเตือน ท้องแข็งบ่อย พอใกล้วันจริงๆเงียบกริบ 😁😁

บ้านนี้40+1น้องเงียบไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย หมอกลัวน้องถ่ายในท้องเลยเหน็บยาออกให้

38+4ยังไม่คลอดเรยค่ะ พุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด ท้องที่3แล้ว ก็ยังแอบกลัวอยู่เหมือนกัน

40W+1 ค่ะ จนยันคลอดก็เงียบค่ะ ไม่มีปวดท้องเลย สุดท้ายผ่าคลอด

39W+5D ค่ะ คิดว่าจะสร้างคอนโดอยู่ในท้องแม่ซะแล้ว

5y trước

เหมือนกันค่ะ39+5แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 38+5 คะ คลอดเมื่อวานนี้เองคะ

ท้องแรกคลอดเอง37+ ท้องสองผ่าคลอด38+3จ้า

บ้านนี้38+3พึ่งคลอดเมื่อวานตอน21:26จ้า😂

38+1เหมือนกันเลยคะเเม่อยากเจอเเล้วว❤

5y trước

คนข้างนอกก็อยากเจอแต่คนในท้องยังไม่อยากออก55