ทีมสิงหา มีเเม่คนไหนคลอดบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 38 week ยังเงียบอยู่เลย

35+4 มือบวมเท้าบวม เจ็บเชิงกราน ปวดไปทั้งตัว ท้องแข็งบ่อยค่ะ นัดผ่าคลอด 13 สิงหา แต่กลัวไม่ถึงหมอนัดคุยเรื่องวันผ่าคลอดอีกที 4 สิงหาค่ะ

35+5 ค่ะ กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว