ระยะคลอด

แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแย่เเล้ว?

บ้านนี้ 37+4 เริ่มปวดท้องล้ะจ้าา

อีกนิดนึงเนอะ สู้ ๆ ค่ะแม่

38w ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ว่าน้องจะมาวันไหน

39+2 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5y trước

รอต่อไปค่ะ บ้านนี้ก็รอเมื่อไหร่จะออกมาสักที😄

บ้านนี้คลอด 38+6ค่ะ

38+5.ยังไม่คลอดเลยคะ

5y trước

39+3 ก็กริบค่ะ 😅

ท้องแรกผ่าคลอด 39w ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก40+4คะ

บ้านนี้40w4dคลอดค่ะ

38w4d เงียบมากค่ะะะ