ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่สัปดาห์ค้ะ ตอนนี้ 31 Wแล้วค้ะ

ท้องแตกลาย

บ้านนี้รอดจ้า ไม่ได้ทาครีมเลย

แม่บ้านนี่ก็แตกคะแตกมากด้วย34+6

แตกตอน8เดือนค่ะ หลับแล้วเผลอเกา

29wยังไม่แตกค่ะ แต่หน้าอกแตกนิดๆ

ตอนนี้ 38 วีค ยังไม่แตกค่ ท้องแรก

ได้เกา ไม่ค่ะ หรือมันแตกเองเลย

บ้านนี้แตกก่อนคลอด 5 วันเองค่ะ

ตอนนี้เริ่มเเตกลายตามนมเเล้ว

บ้านนี้36+6แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่คนแรกเลย😁