ท้องแตกลาย

ทาครีมบำรุงดีมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้31วีค3วัน แตกลายเริ่มออกแล้วจ้า เอาไม่อยู่จริงๆ

ท้องแตกลาย

คนมันจะแตกอ่ะแม่ บ้านนี้ก็มาแตกตอนใกล้คลอด ท้องเนียนมาตลอด บำรุงดีก็ไม่รอดเหมือนกันค่ะ 🤣🤣

แตกตอน 32w คิดว่ารอด ไม่รอดจ้า