ปวดหลังจนนอนไม่หลับ

ตอนนี้ 28 w แล้วค้ะ ตะแคงทั้งซ้ายและขวาก็ปวด แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ที่จะทำให้นอนสบาย หลับเร็ว

ลองหาหมอนมาอัดด้านข้างทั้งซ้ายและขวาใช้ขาพาดบนหมอนเวลาตะแคงนะค่ะ และหาหมอนมารองขาด้านล่างให้ขาสูงด้วยน่าจะช่วยได้ ตอนนี้บ้านนี้ 32W ยังนอนหลับสบายค่ะ. หมอนรอบทิศทางค่ะจะซื้อหมอนนอนสำหรับของคนท้องก็ราคาสูงใช้วิธีนี้ประหยัดดีค่ะ😁😁

เหมือน​กัน​เลย​ ทรมาน​มาก​ เจอปัญหา​ปวดหลังและนอนยาก​ หลับๆตื่นๆ​ พอกลางวันอยากนอนมากทำให้เราวิตกกังวล​กับการนอนยิ่งทำให้นอนไม่หลับ​ รู้สึก​วูบๆบ่อยๆ

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับค่ะ 29วีค พลิกไปพลิกมา กว่าจะเคลิ้ม พอเริ่มเคลิ้ม ปวดฉี่ซะงั้น😥

5y trước

เฮ้อออ 😅 สู้ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ลองหาหมอนข้างหนุนหลังดูค่ะ กับไว้ข้างหน้าพาดขาดูหลับสบายขึ้น

หาหมอนข้างนิ่มๆค่ะ กับหมอนนิ่มๆอีกใบไว้หนุนหลัง สำหรับเราดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

เราเล่นโยคะ ตอนนี้ 30 W ยังไม่มีอาการปวดหลังเลยค่ะ แม่ลองเล่นโยคะดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ไม่มีแนะนำค่ะ😅😅เพราะเป็นเหมือนกัน ปวดตัวมากๆ36wค่ะ

5y trước

😅 สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะแม่ ปวดแทบนอนไม่ได้เลย

5y trước

สู้ๆ ค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ 30+3แล้วทรมานสุดๆ

27วีคจะเข้า28 ขอบตาดำมากค่ะตอนนี้😂

5y trước

😅😅😅