ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่สัปดาห์ค้ะ ตอนนี้ 31 Wแล้วค้ะ

ท้องแตกลาย

บ้านนี้ท้องมาแตกลายตอน37wค่ะ

31 w ท้องไม่แตกแต่ก้นแตกค่ะ 😂

บ้านนี้37 week ยังไม่แตกเลยจ้า

32สัปดาห์แล้วยังไม่แตกค่ะ

ตอนนี้35 w ยังมไม่แตกนะคะ

39+1 ยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

แตกลายแต่ที่หน้าอก

แตกตอนผ่าแล้วค่ะ 🤣🤣

ไม่แตกยันคลอดจ้า

ลุ้นอยุ่ค่ะ 21วีค