ท้องลาย

แม่ๆท้องเริ่ม แตกลาย ตอนกี่เดือนคะ

8 เดือนค่ะลายหน่อยๆแล้วค่ะ คิดว่าจะไม่แตกสุดท้ายแล้วไม่รอดค่ะ 555555 ใช้ครีมเยอะมากก็เอาไม่อยู่ ทำไมมมมมมแตกได้นะ 5555555

7เดือนค่ะ ทาครีมกันทุกอย่าเอาไม่อยู่ เเตกตอนใกล้จะคลอด พอหลังคลอดจะยับกว่านี้ค่ะเเม่😅

นี่ 8 เดือนกว่า ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย ก่อนท้องแม่หน้าท้องหนาอยู่แล้วด้วย

ตอนนี้ 20 วีคแล้วยังไม่แตกค่ะแต่ลุ้นเหลือเกินเพราะเห็นเขาบอกว่า 30 ปลายๆจะแตกกัน

บ้านนี้เต้าแตกลายตอน4เดือน เข้าเดือนที่7หน้าขาและก้นแตกจ้าแต่ท้องไม่แตกลาย

เราพึ่งมาแตกเดือนสุดท้ายตอนใกล้คลอดจ้า คิดว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดจ้า

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ก็ทาครีมวนไป เฝ้าระวังอยู่ค่ะ ^^

น่าจะแล้วแต่ ผิวคนค่ะ ของเราตอนนี้ 30 วีค ยังไม่แตก แต่รอลุ้นอยู่ค่ะ 555

แตกตอน8เดือนกว่าค่ะ ขนาดทามาตั้งแต่เริ่มท้อง ยังเอาไม่อยู่ค่ะ

เดือนสุกท้ายค่ะ เสียใจมากคลอดมา3เดือนแล้วจางนิดเดียวเอง😓