ท้องลาย

แม่ๆท้องเริ่ม แตกลาย ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้8เดือนยังไม่แตกค่ะ แต่กว่าจะคลอดไม่รู้จะรอดมั้ย55555

32+1บ้านนี้เต้านมแตกลายแทนท้องคะแตกลายตั้งแต่3-4เดือนคะ

บ้านนี้ท้อง2แล้วยังไม่แตกไม่ลายเลยจ้าหาครีมทานะคะ

บ้านนี้นึกว่ารอด สุดท้าย มาแตกลายช่วงใกล้คลอดจ้า

ตอนนี้5เดือนยังไม่แตกค่ะ ลุ้นอยู่จะแตกเดือนไหน🤣

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะเลขดันไปออกสะโพกแทนค่ะ😅😅

8 เดือนจ้า คิดว่าจะไม่แตกแล้วนะ แต่ก็มาอยู่ดี

บ้านนี้ขาเเตกเเต่ท้องไม่เเตก ตอนนี้32วีค+1จ้า

แตกช่วง8-9เดือนค่ะ ทาครีมดักมาตลอดก็ไม่รอด 😂

8เดือนท้องสองไม่ลายเลยค่ะครีมก้อไม่เคยทา