แตกลาย

แม่ๆท้องเริ่มเเตกประมาณกีสัปดาห์ค่ะ

ทาครีมหนาๆไปคะตัวเอง เราตอนแรกขี้เกียดทา ท้องโต4-5เดือน เริ่มมาลาย4เส้นเล็กๆเลยคะ ตอนนี้33วีคไม่มีแตกเพิ่มคะทาทุกคืน #ทาตั้งแต่ตอนท้องอ่อนๆไปเลยคะ จะไม่ค่อยแตก

3y trước

ขอทราบชื่อครีมและราคาหน่อยค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

บ้านนี้แตกตอนจะใกล้คลอดเลยค่ะ😂😂😂แอบดีใจมาตลอดว่าท้องไม่แตก ที่ไหนได้มาแตกตอนก่อนคลอด 1 อาทิต😆😆😆แต่แตกไม่เยอะค่ะ😊

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกแตกตอนใกล้จะคลอด อุตส่าห์ดีใจว่าไม่แตก

บ้านนี้เริ่มแตก37สัปดาห์ ค่ะ ขนาดเราทาน้ำมันมะพร้าว กับเบบี้ออยล์ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์

บ้านนี้ เริ่มแตก ตอน 32 w ค่ะ ทาครีมตั้งแต่ 3 เดือรก็เอาไม่อยู่ พอแตกนี่แบบ ลามเร็วมาก น้ำตาจะไหล 😆😭

3y trước

32 วีคเหมือนกันเลยคะไม่เคยคันไม่ได้เกาด้วยแต่มันก็แตกขึ้นเรื่อยๆ

7 เดือนไม่มีแตกค่ะ ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยและก็ไม่เคยทาครีมที่ท้องเลยด้วย ทาแค่แขนกับขา ตอนนี้ 39วีค2วันแล้วจ้า

ประมาน20สัปดาห์คะ ทาครีมมาตลอด ไม่รอดเลยคะ เเตกทั้งท้องขา ก้น เเต่มีจางๆลงบ้าง😂

ถ้าใช้ครีมบำรุงท้องก็จะไม่แตกค่ะ เริ่มใช้ได้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้ท้องยังไม่เเตกค่ะเเต่เริ่มมีเเตกลายที่นมมากกว่า☺

บ้านนี้โชคดีมาก​ ไม่คันไม่แตกลายเลย​ ทาครีมนีเวียที่ท้องตลอด