ท้อง

แม่ๆท้องออกกันกี่เดือนคะ ? บ้านนี้3เดือนแล้วยังดูไม่ออกเลย

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกไวใหญ่โต บางคนกว่าท้องจะออกก็ปาไป7เดือนแถมท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์จ้าาาา

8m เพิ่งจะใหญ่บึ้มค่า สรีระแม่ตัวสูง ท้องเลยไม่ออกค่ะ แต่ท้องเล็กใหญ่ เอาลูกแข็งแรงพอเนอะ อย่าไปคิดเรื่องนี้เลยค่ะ มีเรื่องที่จำเป็นกว่านี้อีกเยอะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มออกตอน4-5เดือนค่ะ 3 เดือนยังแบนเหมือนคนปกติอยู่เลย😊

5y trước

3 เดือนแรกท้องแบนเป็นเรื่องปกติค่าา พอสัก6เดือนจะโตขึ้นจนแม่ตกใจ 😂😂😂

จะ 8 เดือนแล้วค่ะ ท้องพึ่งออก ไปเรียนมหาลัยไม่มีคนสงสัยเลยค่ะ😆

6-7เดือนค่ะ4-5เดือนยังใส่ชุดกระโปรงทรงเอได้อยุ่เลยค่ะ

ท้องแรกเกือบ7เดือน ท้อง2. 6เดือนค่ะ เป็นคนตัวเล็ก

บ้านนี้ท้องสามพึ่งมาออกเห็นชัด5เดือนค่ะ

ของเราท้องแรกพึ่งมาออกตอน 6-7 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้มาออกช่วง 6-7 เดือนเลยค่ะ ท้องแรก

บางคน 7 เดือน ยังดูไม่ออกเลยจ้าแม่