ท้อง

แม่ๆท้องออกกันกี่เดือนคะ ? บ้านนี้3เดือนแล้วยังดูไม่ออกเลย

ท้องแรกออกตอน 6 เดือนจ้า ผู้หญิง

ออก 7 เดือนค่ะ ชัดสุดๆ 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 ออกตอน 3เดือนค่ะ😂

เริ่มออกตอนเกือบจะ 5 เดือนค่า

ท้องแรก ออกตอน 6-7เดือนจร้า

5 เดือนขึ้นไปค่ะ จะออกชัด

ท้อง2 ท้องออกตอน4เดือนค่ะ

ท้องแรก ออกตอน5เดือนค่ะ😂

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจ้า

เริ่มออกช่วง 4 เดือนค่ะ