ท้องลายกันไหมคะ

แม่ๆท้องยังสวยกันอยู่ไหมคะ บ้านนี้ลายแบบเอาไม่อยู่เลย😂ท้องแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ มีบางคนบอกว่าท้องแม่เริ่มลดแล้ว จริงหรอคะ32+4แตกหมดแล้วว🤣🤣

ท้องลายกันไหมคะ

บ้านนี้ไม่แตกจ้า ใช้ครีมศิริราช ตั้งแต่3เดือนตอนนี้จะ8แล้ว

2y trước

ยินดีกับผู้รอดจ้า😂

รอดอยู่บ้านนี้ 33วีค ยังไม่มีรอยแตก แต่แอบกลัวโผล่รอยมา

2y trước

ขอให้รอดนะคะ😂

31วีคค่ะ ยังไม่มีรอยเเตก เเต่หลังจากนี้ไม่เเน่ใจค่ะ❤️

2y trước

ตอนแรกแม่คิดว่าไม่แตกเพราะมองไม่เห็นจนเอากระจกมาส่องถึงรู้ว่ารอยแดงมันเยอะมาก มันแรกรวดเดียวเลยบ้านนี้😂

35 วีค ไม่แตกเลยค่า โบกอีฟหนักมาก เสียหายค่าครีมจุกๆ😂

2y trước

แม่ทาแทบทุกอย่างเลยค่ะเอาไม่อยู่

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ก้นแตก😂 32+4 เหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้แตกทุกส่วนค่ะ😂

30วีค4วันค่ะ เเตกเมิ้ลกันเลยจ้าา คัดมาก😂😂ท้อเเรก

2y trước

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยจ้าา

ลายค่ะแม่. ท้องนี้ลายมากกว่าท้องที่แล้วอีกค่ะ😅

2y trước

😅😅😅เด่วหลังคลอดคงจะดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ยับเลยค่ะ 35วีค เจ็บยิบๆทั่วท้องเลยค่ะ

2y trước

35+1 แตกได้อีกเรื่อยๆ คนจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่

32+1 week ไม่รอดจ้าแม่ ท้องแรกด้วย อีฟยังเอาไม่อยู่

2y trước

จริงแม่ ใช้ทุกสิ่งแต่ยังแตก

บ้านนี้แตกเป็นสีดำแดงรอบเอวเลยค่ะ ท้อมาก😆

2y trước

เหมือนกันค่ะ ก้นนมแตกหมด😂