ท้องลายกันไหมคะ

แม่ๆท้องยังสวยกันอยู่ไหมคะ บ้านนี้ลายแบบเอาไม่อยู่เลย😂ท้องแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ มีบางคนบอกว่าท้องแม่เริ่มลดแล้ว จริงหรอคะ32+4แตกหมดแล้วว🤣🤣

ท้องลายกันไหมคะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 33 W 4 D ยังไม่แตกค่ะ ลองชื้อบูซีไวท์ทาผสมกังครีมคาผิวทาไว้นะค่ะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ แอบกลัวไปแตกจะคลอดเหมือนกันค่ะ แต่พยายามทากันไว้ก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า ไว้แม่จะซื้อมาลองดู

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ มาเริ่มแตกตอน 28 วีค ตอนนี้ 32 วีคเริ่มเพิ่มทีละรอย 2 รอย พยายามโบกครีมอยู่ค่ะ ไม่รุ้จะเพิ่มอีกเยอะมั้ย

2y trước

ทีแรกก็รอยแดงๆนิดเดียวค่ะ ตอนนี้ออกดำแดง😂

บ้านนี้มาแตกท้องที่3-4ค่ะ 🤣ทำใจค่ะ ใช่ครีมดีแค่ไหนอยู่ที่ขนาดน้อง และกรรมพันธุ์ค่ะ 🤣แตกไม่เยอะนะ

2y trước

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้สลับกับไบโอออย เบบี้ออย ทาก่อนลงครีม ไม่ค่อยคันแต่ก็แตกค่ะ🤣

32wยังรอดอยู่ค่ะ แต่แอบเกาสิวเป็นจุดดำบ้างเล็กน้อย มือลูบไปโดนมันทนไม่ไหวค่ะต้องแกะ😂

2y trước

บ้านนี้ได้33w ยังไม่แตก มีตุ่มสิวแต่ไม่เยอะ คันมากเวลาคันก็พยายามลูบเอากลัวเป็นรอย แต่ไม่รู้ว่าตอนใกล้คลอดจะรอดจากการแตกลายมั้ย

บ้านนี้ท้องไม่เเตกเเต่จักเร้ขานีบดำมากกกสิวขึ่นเยอะมากก เเละเเม่ก็โสมสุดๆ

2y trước

ดำหมดจ้า สะดือรักแร้ก้น🤣

บ้านนี้คิดว่ารอด ไม่รอดเหมือนกันคะแม่ ท้องลายไตรมาสสุดท้ายแบบใกล้คลอดเลย 🤣

2y trước

เริ่มแตกไตรมาสสามเหมือนกันค่ะ ลายไม่พักเลย🤣🤣

บ้านนี้ไม่แตกคะ 32w แต่ก็มีแอบเกาทำให้เป็นรอยคะ เเล้วก็หาครีมทาคะ😊💖

2y trước

อย่าเกาบ่อยนะแม่เดี๋ยวแตกเหมือนบ้านนี้

ตอนนี้33+2week แตกตั้ง26week บำรุงดีแค่ไหนก็แตกค่ะกรรมพันธุ์แตกทุกคนค่ะ

2y trước

ไบโอออยเพื่อนบอกว่าดีไม่แตก แม่ก็ทาจนเป็นเสาตกน้ำมัน+ครีมอื่นด้วย แตกอยู่ดี🥹

แตกลายหมดเลยคะ ท้อง2 แตกตั้งแต่ท้องแรก ท้อง2 ยิ่งหนักกว่าเดิม

2y trước

ก้นเมียลาย ฮ่าๆ นี่ก็โดนสามีแกล้งอยู่บ่อยๆ

บ้านนี้ 33w2dยังรอดอยู่ค่ะ กล้วแอบแตกตอนช่วงสุดท้ายสุดๆเลยค่ะ😂

2y trước

แม่บ้านนี้ใช่อีฟออยค่ะ🥰