ท้องลายกันไหมคะ

แม่ๆท้องยังสวยกันอยู่ไหมคะ บ้านนี้ลายแบบเอาไม่อยู่เลย😂ท้องแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะ มีบางคนบอกว่าท้องแม่เริ่มลดแล้ว จริงหรอคะ32+4แตกหมดแล้วว🤣🤣

ท้องลายกันไหมคะ

ไม่ลายค่ะ แต่ผดเม็ดสิวขึ้นเยอะมาก555😂😂

2y trước

ขึ้นเหมือนกันค่ะ หน้าหลังหน้าอก ทาอะไรก็ไม่ได้

34+4 แตกทั้งนมทั้งก้นทั้งท้องทั้งขาค่ะ😆

2y trước

ทุกส่วนเหมือนกันค่ะ🥹

32+4ยังไม่แตกค่ะ กลัวเหมือนกัน ท้อง2แล้ว

2y trước

ท้องแรกก็ลายทั้งตัวซะแล้วบ้านนี้

บ้านนี้ก็ไม่แตกจร้าท้องสองแล้วจร้า

2y trước

อิจฉาจังจ้า

บ้านนี้32+4​ แตกลายไม่ไหวเหมือนกันคะ

2y trước

แม่แตกแทบทั้งตัวเยย

35wยังรอดอยู่ค่ะทาออยตลอดเช้าเย็น🥰

2y trước

แม่ก็ทาตั้งหลายอย่างทำไมไม่รอด น้อยใจ🤣

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ 34+4w ท้องสองค่ะ

2y trước

ชอบเผลอเกาตอนหลับค่ะ

บ้านนี้34+4ไม่แตกค่ามีแต่ผื้น555

2y trước

แม่ทาครีมเช้าเย็นหรือทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยจ้า หวังลึกๆว่าจะจางลง

แตกรอยเล็กๆนิดหน่อยค่ะท้อง2

2y trước

บ้านนี้ไม่เห็นตอนเริ่มแตกเห็นอีกทีแตกยาวเป็นแผ่นแบบนี้แล้ว😂

บ้านนี้32+2Wท้องแฝดไม่แตกค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ นี่นมแตกตั้งแต่สามเดือนเลย