เจ็บจี๊ดลงล่าง คล้ายลูกจะดันหัวออกมาเป็นช่วงๆ

ท้อง 32+4 เวลาลูกดิ้นหรือขยับตัวจะเจ็บจี๊ดบางช่วง เจ็บคล้ายๆลูกจะดันหัวออกมา จะเป็นอะไร ไหมคะ ????

บ้านนี้ ปวดตุงไปหมดคะ 36+1 วีค อีกอึกใจเดียวได้เจอตัวเล็กแล้ว

ปกติค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวด สู้ๆจ้า😂😊