การใช้ยาไดเมนในผู้หญิงตั้งครรภ์ อันตรายไหม?

แม่ๆท้องคนไหนปวดหัวและได้รับยาแบบฉีด ชื่อยา ไดเมนบ้างคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ปวดไมเกรนอยู่แล้ว เมื่อตั้งครรภ์ใช้ยาไมเกรนไม่ได้หมอเลยให้ยาตัวนี้แทน แม่ๆคนไหนเคยใช้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เป็นห่วงตัวเล็กในครรภ์อยู่ดีถึงหมอจะบอกว่ามันคือยาพาราชนิดหนึ่ง ก็ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ

แม่ลองทานของตระกูลเบอร์รี่เยอะๆดูค่ะแต่ก่อนเราเคยเป็นไมเกรนเรื้อรังอยู่สองปีกินยาก็ไม่ดีขึ้นเราเน้นกินพวกเบอรี่นำ้เบอรี่ แบรนด์เบอรี่หารือพวกนำ้เบอรี่เข้มข้น ตอนนั้นมันมีคนสกัดทำนำ้เบอรี่เข้มข้นมาขายเราทานแล้วอาการไมเกรนหายดีเลยจนทุกวันนี้ มันบำรุงระบบประสาทรวมถึงทำให้สายตาดีขึ้นด้วยนะ

ถ้าหมอเป็นคนให้มาคือปกติค่ะแม่ไม่หน้าห่วง