ซื้อยาโฟลิคมาทานเองได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 week ไปหาหมอ หมอให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน ชื่อยา NATARAL อยากทราบว่ามันมีโฟลิคเพียงพอไหมค่ะ

แม่ๆทานยาโฟลิคแบบไหนกันบ้างค่ะ

ซื้อยาโฟลิคมาทานเองได้ไหมค่ะ
ตอนนี้ท้องได้ 7 week ไปหาหมอ หมอให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน ชื่อยา NATARAL อยากทราบว่ามันมีโฟลิคเพียงพอไหมค่ะ

อย่าซื้อมากินเพิ่มเลยค่ะ หมอให้มาคือเพียงพอแล้ว พอแม่เข้าไตรมาส 2 หมอจะเปลี่ยนตัวยาให้ แม่เสริมอาหารอย่างอื่นดีกว่านะคะ

ถ้าหมอให้มา แปลว่าเพียงพอค่ะ