ชื่อยาdextrose (oracose)25Gm

สอบถามแม่ๆใครเคยกินยาตัวนี้บ้างค่ะdextrose (oracose)25Gm อันตรายไหม

1 Trả lời

ลองเช็คได้ในนี้ค่ะ www.e-lactancia.org  ถ้าเช็คแล้วผลขึ้นสีเขียวแสดงว่ากินได้และความเสี่ยงหรือไม่มีผลกระทบค่ะ แต่ทางที่ดีที่สุดคือสอบถามคุณหมอนะคะ^^