ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

เกือบ 5 โลค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกัน แต่โชคดียังไม่ลาย

บ้านนี้5 เดือนกว่าขึ้น4 กิโลจ้า แต่อยุ่กับแม่หมด555

บ้านนี้ขึ้น 7 โลจ้า ไม่แพ้ท้องเลย หิวบ่อยด้วย😅🥰

บ้านนี้จะเข้า5เดือน ขึ้นมา2กิโล ดีใจแทบตายค่ะ

บ้านนนี้3โลกว่าๆตอนนี้9เดือนขึ้นมา12-13โลแล้วค้ะ

เรา5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10กิโล ไม่แพ้กินได้ตลอด

แม่ขึ้นมา1โล แต่ลูกเกินเกณฑ์จร้า หมอบอกว่าดี

บ้านนี้ท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 4โลกว่าคะ

บ้านนี่ขึ้นหกลงสามคะ แต่น้องนนตามเกณฑ์คะ

6โลจ้ะ 😂❤️ ไม่แพ้ และทานเก่งมาก + นอนเก่งด้วย