ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ยังกู้ นน. คืนมาไม่ได้เลยเลย ก่อนท้อง 50 แพ้ไป 3 เดือนลดลงมาเหลือ 46 ตอนนี้อยู่ที่ 48.8 ค่ะ จากปลาย มีค มาถึงเมื่อวาน ขึ้นมา 8 ขีด หิวบ่อยนะ แต่กินได้นิดเดียวก็แน่น ไม่อยากกินต่อแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยคะ ก่อนท้อง63 ตอนนี้ก็63 (17w+5d) กินได้น้อยมาก

ตอน 5 เดือน นน 60 ขึ้นมา 8 โล ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนพอดีขึ้นมา 63.30 ตอนนี้รวมๆแล้วประมาณ 11-12 โลค่ะ. ช่วงหลังแม่บ้านนี้กินเอง กินทั้งวัน 😂

ก่อน54ตอนนี้64ขึ้นมา10โล😭 20วีค5วัน ตรวจน้ำตาลเดือนหน้างดๆๆของหวานหมอบอกเบาหน่อยนะเป็นห่วง😭กังวลเหมือนกันคะ

4y trước

เจาะผ่านแล้วจ้าหมดกังวลแล้ววว😊

5 เดือนขึ้นมา 3 โลค่ะปัจจุบัน 8 เดือนก็ขึ้นมาแค่ 3 โล สบายสุดๆ ไม่อึดอัด แต่ช่วงนี้ลำบากกับท้องแก่ใกล้คลอด

บ้านนี้ตอน5เดือนน้ำหนัก1.8โลค่ะนน.น้อง225ค่ะพอเข้าเดือนที่6น้ำหนักแม่ขึ้นเป็น4.8โลน้องหนัก825กรัมค่ะ

ฉะเพราะเดือนนี้น้ำหนักเพิ่ม3.โลจ้า ไม่ค่อยได้กินอะไรขึ้นมาได้ไงไม่รู้ เร็วเกิ๊นนนนน😂😂😂

ตอนท้อง5เดือนน้ำหนักลดคะเพราะเเพ้ท้องหนักมาก ตอนที่ 36วีคเเล้ว น้ำหนักขึ้น 11โลคะ

เข้าเดือนที่6แล้วขึ้นมา9โลค่ะหมอบอกขอเดือนละ2โลตอนนี้นน.57แล้วอึดอัดมากเลย

บ้านนี้สองกิโลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แถมเยอะกว่าเกณฑ์ไปนิดหน่อยด้วย

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะหลังจากแพ้ไปช่วง3เดือนแรก ขอให้ลงลูกเยอะไพอค่ะ