ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

ก่อนท้อง43กิโล ตอนนี้5เดือนกว่า 54กิโลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง47กิโลค่ะตอนนี้36วีคน้ำหนัก55กิโลค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

10กว่าโล😭😭😭 หมอนัดตรวจเบาหวานยาวไปจ้าา😭

บ้านนี้6เดือนล้ะน้ำหนักยังใม่ขึ้นเลยค้ะ

แม่ขึ้นมาไม่ถึง 2 โลจ้า น้องตามเกณฑ์เลย

ขึ้นมา 1 กิโล แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ค่ะ

ก่อนท้อง50 ตอนนี้5เดือนครึ่ง หนัก56แล้วจ้า

3โลค่ะ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แต่ปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้20wน.นขึ้น9โลไม่แพ้ท้องเลยค่ะ