น้ำหนัก

แม่ๆท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก56 พอทัองช่วงแรกๆลดลงเหลือ53 ตอนนี้5เดือน น้ำหนัก 54 แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ แปลกใจมากเลยแม่ก็เริ่มกินเยอะแล้วนะคะ ไม่ขึ้นเลย

ขึ้นมา5กิโลค่ะ ช่วง3เดือนเเรกเเพ้ท้องมากพึ่งขึ้นตอน 3เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้เดือนเดือนกว่าเเล้ว

5-6เดือน​ ​ขึ้นมา​ 9โลค่ะ​ ตอนนี้8-9 แล้ว​ ขึ้นมาอีก​ 6โล​ จาก50​ ตอนนี้ขึ้นมา​ 15โล​แล้วค่ะ​ ปัจจุบัน65โล

ตอนที่ท้องได้5เดือน ขึ้น8โลค่ะ ตรวจน้ำตาล164ค่ะ เพลียเลย ตอนนี้7เดือนแล้วปกติค่ะ นน ขึ้นอีก11โล

ไม่รู้จะนับยังไง...แพ้ท้องน้ำหนักลงมา 7โล ตอนนี้เริ่มขึ้นมาจากน้ำหนักที่ลด มา 3 โล ค่ะ 21W2Dค่ะ

20 w น้ำหนักลด 4 กิโลค่ะ อยากจะเพิ่มแต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้อง ถ้าเยอะเกินเดี๋ยวลดลำบากอีก 😭🤣

น้ำหนักลด4โลค่ะ น่ากลัวมากตอนนี้กำลังพยายามกินธาตุเหล็กกับโปรตีนเยอะๆ☺️

ล่าสุดไปหาหมอน้ำหนักแม่ขึ้น5กิโล แต่หมอให้มาทำน้ำหนักเพิ่มอีกค่ะ😁😁😁

3โลจ้าแต่น้องแข็งแรงดี ตอนนี้31weekแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์จ้าแม่ขึ้นมา8โล

5เดือนขึ้นมา8โลแล้วจ้าลงแม่หมด...แม่กินเยอะจนอ้วน...22w ลูกสาวจ้า....😊😊😊