ท้อง5เดือน

แม่ๆท้อง5เดือน นน.ขึ้นกี่กิโลกันคะ

5โลได้คะบ้านนี้ แต่จะเพิ่มเร้วตอนไตรมาส3 จนตอนนี้ขึ้นมาได้13โลแล้ว

1 โลค่ะ ช่วง3เดือนแรกแพ้หนักมาห นน.ลดเยอะ ตอนนี้เพิ่มจากก่อนท้อง1โล

1โลคะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วขึ้นมา12โลแล้วคะน.นขึ้นเร้วช่วง6-7เดือนคะ

บ้านนี้9เดือนค่ะ แต่มีคนทักว่าตัวเล็กท้องเล็กก็หวังว่าตะลงลูก

บ้านนี้ก่อนท้อง 68 ตอนนี้ท้องได้ 23 วีค แล้ว นน85 ตกใจมาก ตอนช่าง นน

ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แต่น้ำหนักและความยาวของน้องตามเกณฑ์

ขึ้นมา8โลค่ะ เด็กน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์นิดนึง แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 3 โล ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 40 ท้อง5เดือน 42โล 7เดือน 44โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น7ก.ล แล้วค่ะ แต่หมอบอกว่ายังขึ้นน้อยอยู่